Chính sách bảo mật thông tin

Kimkhivietnam.net hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Kimkhivietnam.net  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin của quý khách hàng sẽ được chúng bảo mật tối đa.

Phạm vi và mục đích

– Khi truy cập vào trang web www. kimkhivietnam.net quý khách hàng có thể đăng ký thành viên tại website với yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin cơ bản khác.

– Thu thập các thông tin về số lần truy cập, các mặt hàng sản phẩm quý khách đã xem qua và những thông tin liên quan đến kết nối với website.

Phạm vi sử dụng thông tin

kimkhivietnam.net sử dụng thông tin của quý khách để cung cấp:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng

– Giải đáp các câu hỏi của khách hàng

– Cung cấp các thông tin, chương trình khuyến mãi và các hoạt động mới của của công ty

Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được kimkhivietnam.net lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc kimkhivietnam.net có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu trữ trên máy chủ của kimkhivietnam.net

Địa chỉ của đơn vị quản lý cá nhân

  • Công ty TNHH thương mại và XNK Việt Kim
  • Địa chỉ: Số 8 ngõ 88 đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0988638822

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

kimkhivietnam.net Cam kết bảo mật tuyệt đối chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng khi có sự đồng ý cả khách hàng.

Khi bị các trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hack tấn công mất dữ liệu kimkhivietnam.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Và thông báo cho khách hàng biết.

Ban quản trị web kimkhivietnam.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0988638822 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: